Toàn bộ câu chuyện chuyển nhượng của Kylian Mbappé là một chuyến tàu lượn siêu tốc

psg hôm nay sự lạc quan phát triển? Mbappé, PSG không loại trừ khả năng gia hạn bất chấp những tin đồn về Real Madrid – Báo cáo

Toàn bộ câu chuyện chuyển nhượng của Kylian Mbappé là một chuyến tàu lượn siêu tốc với thông tin luôn thay đổi. Paris Saint-Germain bắt đầu mùa giải 2023-24 tại Ligue 1 với trận hòa 0-0 trước FC Lorient vào thứ Bảy tại Parc des Princes.

Diario AS ‘Andrés Onrubia báo cáo rằng trại của Mbappé hiện sẵn sàng tổ chức các cuộc họp với psgfootball trong những ngày tới để thảo luận về khả năng gia hạn hợp đồng.

Sự sẵn sàng tham gia vào các cuộc đàm phán mới này đã làm dấy lên sự lạc quan ngày càng tăng trong câu lạc bộ thủ đô. Trong khi sự quan tâm của Real Madrid đối với Mbappé vẫn còn, khả năng đạt được thỏa thuận với psgfootball mở ra nhiều lựa chọn.

Do đó, câu chuyện xung quanh khả năng Mbappé ra đi có thể thay đổi đáng kể nếu câu lạc bộ Paris thuyết phục thành công anh gia hạn hợp đồng.

Hơn nữa, nếu Neymar Jr. ra đi, psgfootball không thể để mất Mbappé. Vì vậy, họ sẽ cần thuyết phục cầu thủ 24 tuổi về dự án của mình, đặc biệt là với sự xuất hiện của Ousmane Dembélé.

Tuy nhiên, một nỗ lực gia hạn có thể dẫn đến rủi ro chứng kiến người chiến thắng FIFA World Cup 2018 ra đi với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè tới. Vài tuần tới sẽ rất thú vị để xem tất cả điều này diễn ra như thế nào khi thời hạn ngày 1 tháng 9 đang đến gần.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet