Sự quan tâm đến Ousmane Dembele của PSG ảnh hưởng đến động thái của Kylian Mbappe của Real Madrid như thế nào?

 

Tháng tiếp theo của chuyển nhượng La Liga sẽ ảnh hưởng nặng nề đến Barcelona và Real Madrid khi Ousmane Dembele và Kylian Mbappe có khả năng ra đi.

Cặp đôi người Pháp đều đang trong năm cuối cùng của hợp đồng với các cuộc đàm phán gia hạn của Dembele tại Barcelona đang bị đình trệ và Mbappe sẵn sàng rời Paris Saint-Germain nếu một thỏa thuận được đồng ý.

Dembele cởi mở hơn với khả năng ở lại Catalonia đầy kịch tính, nhưng Mbappe không có ý định ở lại Paris, với tin đồn chuyển nhượng tự do đến năm 2024 tới Madrid đã được đồng ý một cách hiệu quả.

xoso PSG đang chạy đua với thời gian để kích hoạt điều khoản thanh lý 50 triệu euro của Dembele, trước khi tăng lên 100 triệu euro vào đầu tháng 8, với sự quan tâm ngày càng tăng xoso của họ trong những ngày gần đây.

Nếu gã khổng lồ nước Pháp hoàn tất thương vụ chiêu mộ Dembele, trọng tâm sẽ tạm thời chuyển khỏi Mbappe, nhưng đội trưởng của Les Bleus sẽ nhanh chóng trở lại với ánh đèn sân khấu.

Dembele đến Parc des Princes sẽ là một động lực khác cho kế hoạch hậu Mbappe của CLB PSG và khuyến khích câu lạc bộ tham gia đàm phán với Los Blancos.

Với việc Mbappe từ chối xem xét chuyển đến Ả Rập Saudi, PSG có rất ít lựa chọn ngoài việc ngồi lại với Real Madrid, với siêu cường Tây Ban Nha đặt trần chi tiêu của họ ở mức 198 triệu bảng (230 triệu euro).

Trong khi Barcelona không quan tâm đến việc giúp Real Madrid theo đuổi Mbappe, việc bán Dembele sẽ vô tình giúp đối thủ El Clasico lâu đời của họ, khi PSG tiếp tục tăng cường sức mạnh giữa cơn bão Mbappe.

Quyền lực vẫn thuộc về Mbappe và Real Madrid, với việc PSG cam chịu xây dựng một đội hình mạnh hơn và có chiều sâu hơn, mà Dembele sẽ cung cấp, đồng thời cho phép người Paris giảm bớt sự phụ thuộc vào Mbappe.

Barcelona sẽ thua nhiều nhất trong một kịch bản domino chuyển nhượng có thể xảy ra, với phong độ của Dembele là nhân tố quan trọng giúp họ giành chức vô địch La Liga 2022/23, nhưng việc chuyển đến Paris luôn được xem là điều có thể xảy ra với cựu cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *