PSG mong đợi lời đề nghị ‘xúc phạm’ Kylian Mbappe cuối cùng từ Real Madrid trong trận đòn với Liverpool

PSG sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị nghiêm túc cho Kylian Mbappe, tuy nhiên, gã khổng lồ nước Pháp tin rằng Real Madrid sẽ gửi một mức giá không thể chấp nhận được cho tiền đạo này khi gần đến hạn chuyển nhượng

Paris Saint-Germain tin rằng Real Madrid sẽ đưa ra một đề nghị chuyển nhượng vô lý để thử và mua Kylian Mbappe với giá rẻ trong vài tuần tới.

Chuyên gia dự đoán bóng đá Mbappe, 24 tuổi, là mục tiêu dài hạn của nhà vô địch Tây Ban Nha và được cho là sẽ chuyển đến Bernabeu dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm ngoái trước khi anh ký hợp đồng mới với PSG sau một sự thay đổi trái tim muộn màng.

Tuy nhiên, tiền đạo được săn đón có thể rời sân Parc des Princes với tư cách cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024 theo các điều khoản mà anh ấy đã ký – có nghĩa là kỳ chuyển nhượng mùa hè là cơ hội cuối cùng để PSG kiếm tiền từ cầu thủ người Pháp.

Nhưng PSG cũng đang mong đợi Los Blancos đưa ra một đề nghị ‘xúc phạm’ vào phút cuối để cố gắng ép buộc đối thủ của họ. Đó là theo RMC Sport, thông qua GFFN, người cho rằng lời đề nghị ‘cực kỳ thấp’ sẽ được Real đưa ra để chứng tỏ rằng câu lạc bộ đã cố gắng ký hợp đồng với Mbappe trong năm nay. PSG tin rằng anh đã đồng ý gia nhập Real dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

Mặc dù vẫn còn phải xem liệu PSG có chấp nhận một trong hai đề xuất đó hay không, chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đã nói rõ rằng ông sẽ tích cực tìm cách bán Mbappe trước thời hạn chuyển nhượng vào tháng 9 nếu cầu thủ này từ chối ký hợp đồng mới.

Các nhà vô địch Pháp đã chấp nhận mức giá kỷ lục thế giới 259 triệu bảng từ Al-Hilal trong tháng này, tuy nhiên, thỏa thuận đã sụp đổ do Mbappe miễn cưỡng thảo luận về việc chuyển đến trang phục của Saudi Pro League.

Liverpool là những người hâm mộ Mbappe từ lâu và đã cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo này vào năm 2017 trước khi anh gia nhập PSG. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ, bao gồm một cuộc gặp kéo dài hai giờ trên máy bay riêng của chủ sở hữu John W Henry, theo tờ L’Equipe của Pháp, đã không có kết quả, vì Mbappe cuối cùng đã chọn ở lại Ligue 1.

bóng đá net PSG sẽ kiếm được lợi nhuận tài chính từ việc cho Liverpool mượn Mbappe. Al-Khelaifi đã nói rõ rằng câu lạc bộ đơn giản là không thể để mất tiền đạo ngôi sao của họ một cách miễn phí.

Phát biểu hồi đầu tháng, người đứng đầu PSG cho biết: “Lập trường của tôi rất rõ ràng. Tôi không muốn lần nào cũng phải nhắc lại: nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Nhưng cậu ấy cần ký hợp đồng mới.”

“Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo cách miễn phí, chúng tôi không thể làm điều đó. Đây là một câu lạc bộ Pháp. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ rời đi miễn phí. Nếu hôm nay anh ấy đổi ý, đó không phải là lỗi của tôi. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo cách miễn phí, điều đó rất rõ ràng.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *