PSG MỞ RỘNG ĐỂ BÁN MARQUINHOS SAU KHI HẬU VỊ BAN LÃNH ĐẠO GIẬN

 

PSG hôm nay Theo báo cáo của các đồng nghiệp của chúng tôi tại Sports Zone, PSG đang ngày càng sẵn sàng bán trung vệ và đội trưởng của họ, Marquinhos, vào mùa hè này.

Không giống như tiền đạo Kylian Mbappé, hậu vệ người Brazil được đưa vào chuyến du đấu châu Á trước mùa giải của câu lạc bộ nhưng đã khiến ban lãnh đạo câu lạc bộ nổi giận sau những bình luận của anh ấy, được cho là không hoàn toàn ủng hộ quan điểm của câu lạc bộ, trong một cuộc họp báo gần đây.

Mbappé bị bỏ lại ở nhà sau khi anh ấy tuyên bố sẽ không ký hợp đồng mới ở Paris Saint Germain và theo như câu lạc bộ hiểu, sẽ kết thúc hợp đồng của anh ấy trước khi rời Real Madrid theo dạng tự do trong mùa giải tới.

Kết qua bóng đá năm nay 29 tuổi, hậu vệ này đã bị chỉ trích nặng nề vì thiếu khả năng lãnh đạo trong trận PSG thua Real Madrid tại Champions League, Paris đã phung phí lợi thế dẫn trước hai bàn vào cuối trận để rời giải đấu 18 tháng trước trong khi Marquinhos đã phải vật lộn để lấy lại phong độ tốt nhất kể từ sau mùa giải đó. Thomas Tuchel ra đi vào tháng 12 năm 2020. Đội bóng của Ligue 1 đang tìm cách làm mới đội bóng và tiếp tục từ những thất bại trong quá khứ, cửa hàng cho biết, và sẽ không ngần ngại chuyển sang một bên nếu cầu thủ nhận được lời đề nghị phù hợp.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *