PSG KÝ HỢP ĐỒNG LUCAS HERNANDEZ XIN LỖI NGƯỜI HÂM MỘ SAU NHỮNG BÌNH LUẬN “VẸM” MARSEILLE

 

Bản hợp đồng mới của PSG, Lucas Hernandez đã thừa nhận rằng những bình luận trước đây của anh ấy về đối thủ Classique của câu lạc bộ Paris, Marseille, là không may trong một cuộc phỏng vấn với L’Équipe.

Khi nghe tin hậu vệ trái sắp cập bến Parc des Princes, thủ lĩnh CUP, nhóm ultra chính của Paris Saint Germain, Romain Mabille, đã đăng một thông điệp giận dữ trên Instagram, nói rằng Hernandez “không được chào đón” và người hâm mộ sẽ “hãy cho anh ấy biết” về sự không hài lòng của họ, với lý do nguồn gốc Marseille của cầu thủ.

Người hâm mộ cũng được cho là đã khó chịu trước sự quá khích mà Hernandez và các đồng đội ở Bayern Munich của anh ấy đã ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2020 trước PSG, dường như đang chế giễu Paris vì Marseille vẫn là câu lạc bộ duy nhất của Pháp giành được cúp châu Âu và thường thích nhắc nhở PSG về trận chung kết Champions League 2020. sự thật.

PSG hôm nay Hernandez,  cầu thủ bóng đá 27 tuổi, người vẫn chưa thi đấu một trận nào kể từ khi bị chấn thương đầu gối khi chơi cho Pháp tại World Cup năm ngoái, đã tìm cách trấn an người hâm mộ Paris về cam kết của anh ấy, mô tả những lời chỉ trích đó là “không vui chút nào” nhưng thừa nhận nhận xét của anh ấy về OM và đề nghị anh ấy sẽ không bao giờ chơi cho PSG là “vụng về”.

Hernandez, có cha là một cầu thủ Marseille, tiếp tục: “Tôi muốn cho tất cả những người ủng hộ PSG đang hoài nghi rằng tôi ở đây để cống hiến hết mình cho câu lạc bộ và màu áo này. Họ sẽ thấy nó rất sớm. Tôi rất cạnh tranh, và ngay từ trận đấu đầu tiên, tôi sẽ cống hiến tất cả vì màu áo… Tôi sinh ra ở Marseille, đó là sự thật, nhưng tôi không thể tránh khỏi điều đó… Ký ức duy nhất của tôi về họ là khi tôi đánh bại OM với Atlético Madrid trong trận chung kết Europa League. Ngoài ra, tôi không có gì kết nối tôi với thành phố, và không có thành viên nào trong gia đình tôi sống ở đó.”

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *