PSG chuẩn bị đấu giá lại cho Harry Kane

Nhận thông tin cập nhật mới nhất về việc PSG theo đuổi đội trưởng Harry Kane của Tottenham Hotspur khi họ chuẩn bị thực hiện một cuộc đấu giá khác.

Paris Saint Germain (PSG) hôm nay đang tìm kiếm một số 9 mới trong kỳ chuyển nhượng này. Gã khổng lồ của Ligue 1 đã xác nhận sự ra đi của Lionel Messi và nhiều khả năng sẽ mất cả Mauro Icardi. Hơn nữa, những tin đồn xung quanh Kylian Mbappe sẽ không biến mất. Do đó, họ đã quyết định ưu tiên đội trưởng Harry Kane của Tottenham Hotspur trong mùa hè này.

Theo nguồn tin từ RMC Sport, PSG đã quyết định đẩy nhanh quá trình đàm phán để có được chữ ký của đội trưởng tuyển Anh. Đại diện của PSG đã có mặt ở London vào tuần trước để thảo luận về động thái này với Daniel Levy.

Những gã khổng lồ của Ligue 1 hiểu rằng để thực hiện động thái này; họ phải thuyết phục Kane trước. Ưu tiên của đội trưởng ĐT Anh là ở lại nước Anh và phá kỷ lục ghi bàn ở Premier League do Alan Shearer nắm giữ. Do đó, anh ấy có thể gia nhập Manchester United vào mùa hè này, đội cũng có suất dự Champions League mùa tới.

Cuộc gặp đầu tiên giữa Tottenham Hotspur và PSG diễn ra vào tuần trước, nhưng gã khổng lồ của Ligue 1 đã không đạt được thỏa thuận cá nhân với đội trưởng của họ. Bây giờ, một cuộc họp mới được lên kế hoạch giữa hai bên. Kane được cho là đã đồng ý về các điều khoản cá nhân với Bayern Munich, nhưng gã khổng lồ Bundesliga vẫn chưa đàm phán về mức phí với Tottenham Hotspur.

Bayern Munich chuẩn bị cung cấp cho đội trưởng tuyển Anh một hợp đồng dự đoán kết quả trị giá 12 triệu euro. PSG có thể dễ dàng trả giá cao hơn những khoản tài chính đó, nhưng các điều khoản cá nhân vẫn là một dấu hỏi. Gã khổng lồ của Ligue 1 dự kiến sẽ cung cấp 100 triệu euro cho sự phục vụ của Kane, điều này có thể cám dỗ Levy. Kane chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại ở Bắc London. Việc có được một lời đề nghị xứng đáng cho anh ấy vào mùa hè này hay không sẽ tùy thuộc vào việc Spurs có thể ra đi vào mùa hè tới.

XEM THÊM:

Luis Enrique thúc đẩy Barcola tại PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *