PSG chuẩn bị cung cấp cầu thủ trẻ này để đánh bại Manchester United cho Rasmus Højlund

Paris Saint-Germain nhắm một tiền đạo số 9 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Mục tiêu mới nhất là Rasmus Højlund của Atalanta BC khi đội bóng thủ đô muốn đánh bại Manchester United.

xôso Đội bóng của Ligue 1 được cho là muốn cung cấp 60 triệu euro cho tiền đạo 20 tuổi. Tuy nhiên, tiền không phải là tất cả những gì sẽ đến với Atalanta. Sacha Tavolieri báo cáo rằng CLB PSG muốn cung cấp Hugo Ekitiké như một phần của vụ chuyển nhượng.

Theo Tavolieri, Atalanta đang xem xét ý tưởng này vì cầu thủ người Pháp được cho là đang được các câu lạc bộ Serie A khác quan tâm. Ekitiké được liên kết với AC Milan và AS Roma như một cầu thủ khả thi để đáp ứng nhu cầu tiền đạo của họ vào mùa hè này.

Hơn nữa, kịch bản chuyển nhượng có thể xảy ra này có thể đưa PSG vượt qua Manchester United. Quỷ đỏ nghi ngờ khả năng đáp ứng yêu cầu của Atalanta đối với Højlund. Kết quả là, nó đặt câu lạc bộ thủ đô vào thế cầm lái để hạ cánh ngôi sao người Đan Mạch.

 

Manchester United được cho là đã hy vọng nhanh chóng chuyển đến hạ cánh Højlund để tránh bị cướp PSG. Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như đội bóng của Ligue 1 đang trên đường giành được cầu thủ này.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *