PSG CHẤP NHẬN ƯU ĐÃI TỪ AL-HILAL CHO NEYMAR và MỌI TỚI CẦU THỦ

Tin Paris Saint-Germain mới nhất :

RMC Sport đưa tin vào tối nay rằng đội bóng của Ligue 1, psgfootball trong những giờ gần đây đã chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng hạng 1 của Ả Rập Xê Út Al-Hilal về việc chuyển nhượng cầu thủ tấn công 31 tuổi người Brazil Neymar.

Bản chất chính xác của khoản phí đã được đề nghị và chấp nhận bởi Paris-Saint Germain thuộc sở hữu của Qatar hiện vẫn chưa được biết, chỉ biết rằng nó đã được Les Parisiens chấp nhận, giống như họ đã làm với một đề xuất mà cùng một bên đã đưa ra cho một câu lạc bộ khác. cầu thủ mà psgfootball đang tìm cách loại bỏ trong những tuần gần đây: Kylian .

Theo cuộc gọi đầu tiên của Fabrizio Romano, phí chuyển nhượng được đề xuất là “rất lớn”, nhưng một thỏa thuận không có nghĩa là một kết luận bỏ qua. Trong khi đại diện của psgfootball Neymar đang đàm phán nâng cao với đội bóng hạng 1 của Ả Rập Xê Út, đến mức đội bóng này đã gửi đề xuất hợp đồng chính thức bằng văn bản tới trại của cầu thủ, mọi thỏa thuận vẫn chưa được chính Neymar bật đèn xanh.

Neymar – người đã đến psgfootball  vào năm 2017 – từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của một Kylian Mbappé nào đó, người vào mùa hè năm ngoái đã hứa rằng kẻ tấn công người Brazil sẽ được bán với một trong những điều kiện mà đội trưởng tuyển Pháp đưa ra để gia hạn hợp đồng. hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 ngay từ đầu.

TF1 khẳng định rằng psgfootball hiện không lạc quan về việc bán Neymar cho Al-Hilal.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet