Man Utd và Chelsea giải quyết cơn ác mộng Kylian Mbappe bởi UEFA khi PSG có khả năng bị loại

Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Parc des Princes và được cho là sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Manchester United và Chelsea đã phải đối mặt với cơn ác mộng Kylian Mbappe do luật Công bằng tài chính được UEFA đưa ra vào năm 2011. Hai gã khổng lồ của Premier League gần như chắc chắn sẽ kết hợp để ký hợp đồng với Mbappe trong những năm qua, nhưng có thể có tránh xa tiền đạo đang muốn rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này để đảm bảo họ tuân thủ các quy định tài chính hiện hành.


Bản tin thể thao : Ngôi sao của Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe chỉ còn một năm trong hợp đồng tại Parc des Princes và được cho là sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Mbappe đã chọn không gia nhập Real Madrid để ký một thỏa thuận mới với CLB PSG vào tháng 5 năm ngoái chỉ vài tuần trước khi hợp đồng trước đó của anh hết hạn. Thỏa thuận mới của anh ấy có thời hạn hai năm đầu tiên, với tùy chọn gia hạn thời gian lưu trú của anh ấy ở Paris thêm một năm.

Nhưng vào tháng trước, cầu thủ 24 tuổi đã viết một lá thư cho các ông chủ hiện tại của mình để nói với họ rằng anh không có ý định ở lại sau mùa hè năm 2024. Giá trị chuyển nhượng của Mbappe là rất lớn và PSG đang cố gắng hết sức để tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do. cuối mùa sau. Và vì lý do đó, họ có vẻ sẽ kiếm được tiền từ anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, với con số khoảng 170 triệu bảng được báo cáo là phí chuyển nhượng tiềm năng.

Hôm thứ Tư, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG nói với Le Parisien: “Chúng tôi muốn anh ấy ở lại nhưng anh ấy không thể ra đi tự do. Đó là lý do tại sao anh ấy phải quyết định vào tuần tới, hoặc nhiều nhất là trong hai tuần. Và nếu anh ấy không muốn ký hợp đồng mới, cánh cửa vẫn mở”.

XEM THÊM:

Kylian Mbappe ủng hộ chuyển đến Arsenal hơn Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *