Man Utd có thời hạn nghiêm ngặt để ký hợp đồng với tiền đạo khi bản cập nhật của PSG đe dọa cơn thịnh nộ của Erik ten Hag

Tin bóng đá 24h : Manchester United phải ký hợp đồng với một tiền đạo trước khi mùa giải bắt đầu để ngăn chặn mối đe dọa từ phản ứng dữ dội của Erik ten Hag.

Manchester United có nguy cơ gặp rắc rối với Erik ten Hag nếu họ không ký hợp đồng với một tiền đạo mới trước khi mùa giải Premier League khởi tranh. Quỷ đỏ đã nhắm mục tiêu chính của họ, nhưng chỉ còn 17 ngày nữa là mùa giải bắt đầu, vượt quá thời hạn đó có thể gây ra hậu quả tai hại.

United đang tăng cường sự quan tâm của họ đối với tiền đạo Rasmus Hojlund của Atalanta, được cho là đã đưa ra lời đề nghị trị giá 51 triệu bảng vào thứ Tư.

Nhưng Paris Saint Germain hôm nay đang cạnh tranh để có chữ ký của cầu thủ 20 tuổi và anh được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với cả hai câu lạc bộ, để lại quả bóng cho Atalanta trong các bước tiếp theo.

Trang phục của Ligue 1 bị cáo buộc sẽ rời khỏi bức tranh nếu giá thầu 43 triệu bảng ban đầu của họ bị từ chối, trong khi United không muốn trả hơn 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, một cuộc chiến đấu thầu chính là điều mà Atalanta khao khát, và việc Hojlund bật đèn xanh cho một hợp đồng với PSG hoặc United có thể dẫn đến một quá trình kéo dài.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *