Luis Enrique đưa ra ý kiến về tương lai Kylian Mbappe, xác nhận sẽ ra đi

 

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Luis Enrique, đã tuyên bố rằng ông hy vọng Kylian Mbappe sẽ ở lại và chơi tại Parc des Princes mùa này, khi những đồn đoán về tương lai của anh ngày càng nhiều.

Mbappe được cho là đã từ chối rời PSG hoặc ký một hợp đồng mới như câu lạc bộ mong muốn vào mùa hè này, bất chấp áp lực rằng họ có thể đày anh lên khán đài trong mùa giải này. Phát biểu về chuyến du đấu trước mùa giải của clb psg tại Nhật Bản, ‘Lucho’ đã đưa ra ý kiến của mình về vấn đề này. Cadena SER che đậy lời nói của mình.

“Anh ấy là một cầu thủ đặc biệt, tôi hy vọng anh ấy có thể là một phần của nhóm và giúp chúng tôi trong mùa giải này. Đó là một chủ đề tế nhị vượt ra ngoài các cầu thủ.”

Mbappe đã trở thành chủ đề của những đồn đoán dữ dội vào thứ Hai, với việc PSG được cho là đã nhận được lời đề nghị kỷ lục thế giới cho Mbappe. Trong khi đó, câu lạc bộ cũng đang xem xét cho mượn Mbappe trong mùa giải, nhưng không có tin tức gì về việc bản thân cầu thủ này thay đổi quyết định.

kết quả tỷ số bóng đá Luis Enrique tiếp tục nói rằng PSG đang hy vọng chuyển sang một số đội hình hiện tại của họ – trừ Mbappe sang một bên.

“Không chỉ vì quy mô của câu lạc bộ và tất cả các cơ sở chúng tôi có để thực hiện công việc của mình, mà còn vì chất lượng của các cầu thủ. Đội hình vẫn cần được củng cố và vẫn còn những cuộc ra đi sắp tới. Chúng tôi sẽ tận dụng những trận đấu du đấu này để đặt mình vào đúng vị trí và để đạt được những mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được trên sân.”

Huấn luyện viên người Asturian có một công việc khó khăn trong tay là áp đặt kỷ luật nổi tiếng của mình lên một đội vô kỷ luật khét tiếng. Khi tương lai của Mbappe tiếp tục chưa được giải quyết, công việc của anh ấy là lập kế hoạch cho mùa giải và giữ cho đội tập trung chắc chắn cũng khó khăn hơn nhiều.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *