Kylian Mbappe được hình dung với nụ cười trên môi khi chứng kiến Paris Saint-Germain

Tin Paris Saint-Germain mới nhất Kylian Mbappe nở nụ cười khi cùng với Ousmane Dembele theo dõi trận đấu giữa Paris Saint-Germain với Lorient trong trận mở màn Ligue 1

Kylian Mbappe được hình dung với nụ cười trên môi khi chứng kiến psgfootball thất bại trong trận đấu đầu tiên của Luis Enrique.

Tiền đạo psgfootball người Pháp đã có mặt tại Parc des Princes để xem trận mở màn Ligue 1 của câu lạc bộ với Lorient, ngồi cạnh người đồng đội bị ruồng bỏ Ousmane Dembele khi anh ấy cười và nói đùa trong trận hòa 0-0 bực bội.

Mặc dù có 78% thời gian cầm bóng và tung ra 20 cú sút, nhưng psgfootball đã không thể tạo ra bước đột phá khi cuộc sống dưới thời ông chủ mới của họ có một khởi đầu khó chịu.

Nhiệm vụ của Enrique có lẽ còn khó khăn hơn trước quyết định loại psgfootball Mbappe khỏi đội hình chính.

Cầu thủ 24 tuổi này đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi lớn ở Paris vào mùa hè này khi anh bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với câu lạc bộ.

Sau khi nói rõ rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới, psgfootball  đã nói rõ rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới hoặc bị bán, với câu lạc bộ tin rằng cầu thủ này đã đồng ý gia nhập Real Madrid khi kết thúc hợp đồng. hợp đồng vào mùa hè tới.

Do đó, anh ấy đã bị cấm tập luyện và thay vào đó được đưa vào nhóm huấn luyện ‘gác xép’.

Chelsea và các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi đã được liên kết, tuy nhiên Mbappe hiện đã nói với psgfootball rằng anh dự định ở lại câu lạc bộ mùa này.

Liệu Enrique có quyết định để Mbappe tái hòa nhập với đội một hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng hiện tại, ông ấy dường như không bận tâm đến việc theo dõi từ khán đài.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet