Kylian Mbappe đã đồng ý gia nhập Real Madrid

Kylian Mbappe đã được liên kết với việc rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này, với Real Madrid là điểm đến nhiều khả năng của anh ấy.
Kylian Mbappe sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè tới, và Paris Saint-Germain có thể tìm cách kiếm tiền từ anh ấy trong năm nay để tránh mất anh ấy khi chuyển nhượng tự do vào năm tới. Một báo cáo từ Sky Sports tuyên bố rằng câu lạc bộ Pháp sợ rằng cầu thủ 24 tuổi đã đồng ý gia nhập Real Madrid trong một động thái Bosman trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Mbappe gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy không muốn rời đội tuyển Pháp vào mùa hè này và anh ấy sẽ xem xét hợp đồng của mình tại câu lạc bộ. Nhưng Paris Saint-Germain sẽ rất muốn anh ấy ký gia hạn với họ để họ không mất anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ngoài ra, họ sẽ tìm cách kiếm tiền từ người chiến thắng FIFA World Cup 2018, xem xét tình hình bấp bênh mà họ gặp phải. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem liệu họ có thể thuyết phục người chơi ký hợp đồng mới với họ với điều khoản giải phóng danh nghĩa hay không .

Trong khi đó, Real Madrid chắc chắn cần một người như anh để dẫn dắt hàng công, nhất là sau sự ra đi của Karim Benzema. Mbappe là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, và anh ấy đã ghi 41 bàn trên mọi đấu trường mùa trước.

Bản tin thể thao : Anh ấy đủ linh hoạt để chơi ở mọi vị trí trong hàng công và có thể biến đổi hàng công của Real Madrid vào năm tới. Cầu thủ này cũng đã được liên kết với các câu lạc bộ như Arsenal và Liverpool. Nhưng sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy quyết định tham gia cùng họ.

Việc chuyển đến Real Madrid sẽ hấp dẫn anh ấy hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác, và cầu thủ này đã được liên kết chặt chẽ với những gã khổng lồ Tây Ban Nha trước khi anh ấy ký hợp đồng cuối cùng với CLB PSG. Mbappe hy vọng sẽ có bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp và chiến đấu cho những danh hiệu lớn cùng Real Madrid.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha có thành tích phi thường tại Champions League, và tuyển thủ Pháp sẽ muốn sớm giành chiến thắng ở giải đấu đó. Mặc dù đã chi những khoản tiền khổng lồ trong những mùa giải gần đây nhưng chiếc cúp Champions League đã được chứng minh là điều khó nắm bắt đối với Paris Saint-Germain.

Vì vậy, Mbappe có thể cảm thấy rằng việc chuyển đến Real Madrid cuối cùng có thể giúp anh giành được vương miện châu Âu. Việc ký hợp đồng với một cầu thủ chất lượng của anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do có thể chứng tỏ là một nước đi tuyệt đối của những gã khổng lồ Tây Ban Nha, và sẽ rất thú vị để xem tình hình diễn ra như thế nào.

XEM THÊM:

Man Utd và Chelsea giải quyết cơn ác mộng Kylian Mbappe bởi UEFA khi PSG có khả năng bị loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *