Kylian Mbappe bị rao bán và bị loại khỏi đội hình trước mùa giải của PSG trong bối cảnh hợp đồng

Paris Saint-Germain đã loại Kylian Mbappe khỏi đội hình sẽ tới Nhật Bản cho chuyến du đấu trước mùa giải sau khi tiền đạo này xác nhận anh sẽ không cam kết với một hợp đồng mới

Tiền đạo Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain đã bị loại khỏi chuyến du đấu trước mùa giải tới Nhật Bản của câu lạc bộ trong bối cảnh có những đồn đoán liên kết anh với một vụ chuyển nhượng mùa hè.

Tương lai lâu dài của Mbappe tại gã khổng lồ nước Pháp hiện đang bị nghi ngờ do anh miễn cưỡng ký hợp đồng mới, nghĩa là anh sẽ được tự do rời câu lạc bộ vào mùa hè tới.

Kể từ đó, một số câu lạc bộ, bao gồm cả Real Madrid, đã được cho là muốn có Mbappe, mặc dù anh ấy đã nhấn mạnh rằng anh ấy có kế hoạch ở lại Paris thêm một năm.

 

Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu lập trường của anh ấy có thay đổi sau khi PSG xác nhận rằng tiền đạo này không nằm trong đội hình sẽ tới Nhật Bản vào cuối tuần này trước chiến dịch mới của Ligue 1 hay không.

Thể thao hôm nay quyết định từ chối đàm phán hợp đồng mới của Mbappe đã không diễn ra tốt đẹp tại Parc des Princes; chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã được ghi nhận là bày tỏ sự thất vọng của mình trong khi một số đồng đội của tiền đạo này đã gửi đơn khiếu nại sau những bình luận cho rằng nhà vô địch Pháp là một “câu lạc bộ gây chia rẽ”.

Cựu giám đốc thể thao của CLB PSG, Leonardo, đã tham gia vào cuộc tranh luận hồi đầu tháng này và thúc giục gã khổng lồ nước Pháp rao bán Mbappe do hành vi của anh ta.

Anh ấy nói với L’Equipe: “Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappé ra đi, bất kể điều gì xảy ra. Paris-Saint-Germain tồn tại trước Kylian Mbappé và sẽ tồn tại sau anh ấy.”

Anh ấy nói thêm: “Do hành vi của anh ấy trong hai năm qua, Mbappé đã cho thấy anh ấy vẫn chưa phải là một cầu thủ có khả năng thực sự dẫn dắt một đội. “Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, không phải là một nhà lãnh đạo. Anh ấy là một tay săn bàn cừ khôi, không phải một cầu thủ kiến tạo. Rất khó để xây dựng một đội xung quanh anh ấy.”

Trong khi PSG muốn bán Mbappe trong kỳ chuyển nhượng hiện tại hơn là mất anh vào mùa hè tới, rất ít câu lạc bộ ở châu Âu có đủ khả năng tài chính để đạt được thỏa thuận với nhà vô địch Pháp và đáp ứng mức lương hiện tại của tiền đạo này.

Mbappe đã được Real Madrid theo đuổi trong nhiều năm và tiến gần đến việc liên kết với gã khổng lồ Tây Ban Nha vào năm ngoái trước khi ký hợp đồng với PSG sau một sự thay đổi trái tim muộn.

Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng Mbappe đã ký hợp đồng ba năm, tuy nhiên, sau đó có thông tin tiết lộ rằng năm thứ ba của hợp đồng là tùy chọn; ràng buộc anh ấy một cách hiệu quả với PSG cho đến mùa hè năm 2024.

Người ta tin rằng điểm đến ưa thích của Mbappe một lần nữa sẽ là Real Madrid, với gã khổng lồ Tây Ban Nha sẵn sàng từ bỏ mối quan tâm của họ trong 12 tháng để thu hút anh ấy miễn phí.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *