Didier Deschamps phá vỡ sự im lặng khi Mbappé Saga liên quan đến PSG-Real Madrid

Tin Paris Saint-Germain mới nhất :

Kylian Mbappé sẽ ở lại Paris Saint-Germain hay tới Real Madrid? Tương lai của cầu thủ người Pháp đã được thảo luận rất nhiều sau khi quyết định không kích hoạt tùy chọn gia hạn hợp đồng cho đến năm 2025.

Nhiều người cho rằng cầu thủ 24 tuổi sẽ đến sân vận động Santiago Bernabéu vào mùa hè này. Tuy nhiên, liệu giá thầu vào phút cuối có được đưa ra khi thị trường chuyển nhượng mùa hè chưa kết thúc?

Dù điều gì xảy ra, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Pháp Didier Deschamps không có ảnh hưởng gì đến quyết định của Nhà vô địch thế giới FIFA 2018.

“Tình hình rất phức tạp; giờ nó đã được bình thường hóa,” Deschamps nói với L’Equipe. “Càng nhiều càng tốt. Mọi người đều thắng. Tôi đã trò chuyện với anh ấy. Tất nhiên, điều đó rất tốt cho đội tuyển Pháp cũng như cho câu lạc bộ và cho anh ấy.

“Tôi đã thúc ép Mbappé thi đấu trở lại hay kết nối lại với psgfootball ? Không, tôi không tham gia vào việc đó. Đó không phải là vai trò của tôi. Tôi thảo luận với anh ấy, cũng như với những cầu thủ khác, nhưng đó là sự nghiệp của họ. Tôi không phải là cố vấn. Nhiều nhất tôi cũng cho họ ý kiến nếu họ hỏi tôi.”

Sébastien Denis của Foot Mercato báo cáo rằng lời đề nghị từ Real Madrid dành cho cầu thủ người Pháp sau trận đấu của psgfootball với RC Lens vào thứ Bảy tuần này không nằm ngoài khả năng.

Nếu một động thái không xảy ra trước ngày 1 tháng 9, câu chuyện liên quan đến cả ba bên sẽ kéo dài đến mùa giải. Mọi chuyện sẽ chỉ kết thúc nếu Mbappé công khai tuyên bố rời psgfootball với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè tới hoặc gia hạn hợp đồng.

Điều gì sẽ xảy ra? Thật khó để kể với câu chuyện theo phong cách telenovela này.

XEM THÊM :

Các cầu thủ Paris Saint-Germain chỉ bầu chọn Kylian Mbappe ở vị trí thứ 4 khi chọn đội trưởng của họ trong mùa giải.