Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về nguyên nhân dẫn đến việc PSG thực hiện thay đổi này.

Tuyên bố psg hôm nay táo bạo: Chuyên gia suy đoán về tương lai của Real Madrid trong bối cảnh đàm phán hợp đồng của psgfootball , Mbappé

Câu chuyện chuyển nhượng psgfootball Kylian Mbappé đã thay đổi trong vài ngày qua. Các báo cáo cho thấy các cuộc đàm phán đang diễn ra để gia hạn hợp đồng tiềm năng giữa cầu thủ 24 tuổi và psgfootball.

Mbappé hiện đang tập luyện cùng đội một, trùng với thời điểm Neymar Jr. rời đội bóng thủ đô để gia nhập Al-Hilal. Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về nguyên nhân dẫn đến việc psgfootball thực hiện thay đổi này.

Tuy nhiên, người dẫn chương trình El Chiringuito Josep Pedrerol tuyên bố rằng nếu nhà vô địch FIFA World Cup 2018 quyết định gia hạn hợp đồng với psgfootball , điều đó có nghĩa là anh ấy không quan tâm đến việc gia nhập Real Madrid.

Los Blancos đang vận hành với tâm lý kinh doanh như thường lệ. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha không coi trọng khả năng gia hạn của Mbappé.

Một thành viên onbet tham gia chương trình của Pedrerol, Juanma Rodríguez, đã tuyên bố trên Twitter rằng Real Madrid không nên ngạc nhiên trước quyết định được đưa tin rằng Mbappé dự định gia hạn hợp đồng.

“Nếu đúng là Real Madrid sẽ rất ngạc nhiên nếu [Mbappé] lừa dối để gia hạn với psgfootball , thì đó là Real Madrid vẫn chưa biết ai đã lừa dối [họ],” Rodríguez viết trên Twitter. “Và điều đó rất đáng lo ngại.”

Khi thời hạn chuyển nhượng mùa hè ngày 1 tháng 9 đến gần, câu chuyện này sẽ bước sang một chương mới, đặc biệt nếu cầu thủ người Pháp không ký hợp đồng mới.

XEM THÊM :

nhà cái uy tín hàng đầu onbet