AS Roma sắp có được Renato Sanches của PSG theo dạng cho mượn

Tin PSG hôm nay :

Câu chuyện về Renato Sanches sẽ không kéo dài cho đến những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.  Paris Saint Germain đã cải tổ lại vị trí tiền vệ của họ, nghĩa là sẽ có sự cạnh tranh trong vài phút.

Do đó, một số cầu thủ bóng đá sẽ ra đi, và một trong số đó có khả năng là Sanches. Tên tuổi của tuyển thủ Bồ Đào Nha có mối liên hệ chặt chẽ với AS Roma, và có vẻ như việc đạt được thỏa thuận chỉ còn là vấn đề thời gian.

La Gazzetta dello Sport báo cáo một thỏa thuận sắp xảy ra giữa PSG và Roma cho Sanches. Các phương tiện truyền thông của Ý cho biết thêm rằng hợp đồng cho mượn sẽ vào khoảng € 1- € 2 triệu.

Là một phần của thỏa thuận, AS Roma được cho là sẽ có tùy chọn cuộc gọi để mua cầu thủ này vĩnh viễn với mức phí 13 triệu euro.

 

Điều khoản này cho phép CLB Italia đánh giá phong độ và đóng góp của Sanches cho đội bóng trong thời gian cho mượn trước khi quyết định chuyển nhượng vĩnh viễn.

Một khía cạnh quan trọng khiến thương vụ này trở nên hấp dẫn hơn đối với AS Roma là cam kết của PSG trong việc trả lương cho Renato Sanches. Sự hỗ trợ tài chính này từ những gã khổng lồ nước Pháp sẽ giảm bớt gánh nặng cho hóa đơn tiền lương của Roma, khiến vụ chuyển nhượng trở nên khả thi và hấp dẫn hơn đối với câu lạc bộ.

XEM THÊM:

Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *